Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 562
  • Tất cả: 0399157

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

Bài viết hữu ích

Bạn và gia đình bạn muốn lắp đặt một phòng xông hơi nhưng không biết gia đình mình thích hợp với loại phòng xông hơi nào? Thời gian và nhiệt độ khi xông như thế nào cho hợp lý? Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!!

Bạn muốn sở hữu thân hình hoàn hảo bằng phương pháp xông hơi, nhưng lại lo lắng về thời gian và chi phí mỗi tháng??.  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi tại gia đình nhưng đang thắc mắc về giá cả khi lắp đặt??.  Hãy đến với chúng tôi, Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà bạn đang lo lắng.heart

Bạn đã biết được những gì về các loại tinh dầu dùng cho phòng xông hơi chưa? Tinh dầu thường được sử dụng để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hay chữa bệnh. Trong xông hơi, tinh dầu giúp người xông có những giây phút thư giản thoải mái.

Ngày nay, việc xông hơi còn kết hợp với nhiều loại thảo dược khác nhau giúp tăng hiệu quả xông và thích hợp với rất nhiều người. Mỗi loại thảo dược xông hơi đều có tác dụng riêng.

Tẩy tế bào chết (Scrub) là một phần không thể thiếu trong các bước dưỡng da. Hãy cùng homesteam.vn tìm ra những cách có thể tự tẩy tế bào chết tại nhà cùng với liệu pháp xông hơi nhé.

Những lợi ích thần kỳ mà xông hơi mang lại là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên xông hơi không đúng cách, không đúng thời điểm sẽ làm cho bạn phải hối hận. Vậy có nên xông hơi mặt vào ngày đèn đỏ hay không?

Việc ăn kiêng sẽ giúp cho bạn giảm cân hiệu quả nhưng bên cạnh đó lại rất có hại cho sức khỏe.Vậy,làm thế nào để có được thân hình mong muốn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe??. Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và những tiện ích đem lại khi giảm cân bằng phương pháp xông hơi.heart

Từ xưa đến nay, xông hơi luôn là một liệu pháp đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, xông hơi không đúng cách không chỉ làm cho liệu pháp xông hơi không có tác dụng mà còn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta.

Xông hơi là biện pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xông hơi an toàn và tốt nhất.Những điều cần lưu ý để bạn tránh gây hại đến sức khỏe khi xông hơi.

Ngày nay, rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe được tạo ra mà phụ nữ và bà nội trợ thích thú, nhưng đến trung tâm hoặc spa, nó tốn rất nhiều tiền cộng với chi phí. Mất thời gian. v.v...

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến