Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 935
  • Tất cả: 0345117

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

Bài viết hữu ích

Ghé phòng xông hơi để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng đang trở thành “mốt” hiện nay. Tuy nhiên, để quá trình này đạt hiệu quả cao nhất thì có vài thứ chúng ta không nên mang vào phòng xông hơi. Những vật dụng đó là gì?

Điều cần phải làm trước khi tiến hành lắp đặt phòng xông hơi gia đình là chúng ta nên xác định loại hình xông hơi. Hiện nay có 2 mô hình xông hơi phổ biến nhất ở Việt Nam là phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Tuy nhiên, vài năm gần đây có một phương pháp xông cũng đang rất thịnh hành đó chính là phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại.

Không cần phải bàn cãi thêm về những lợi ích thần kỳ mà những thiết bị xông hơi như: máy xông hơi, phòng xông hơi hồng ngoại,… mang đến. Tuy nhiên, muốn xông hơi phát huy hết tác dụng thì cần phải thực hiện liệu pháp này một cách đúng đắn.

Như chúng ta đã biết thì xông hơi đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như sắc đẹp. Cũng bởi vì thế mà hiện nay rất nhiều gia đình đã lắp đặt máy xông hơi tại nhà để thuận tiện hơn trong quá trình xông. Nhưng có nên xông hơi sau khi ăn hay không là một câu hỏi mà nhiều người còn đang rất thắc mắc.

Homesteam là một trong những thương hiệu máy xông hơi gia đình hàng đầu hiện nay tính riêng trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy xông hơi có giá rẻ nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. Sau đây là hàng loạt lý do mà bạn nên tin tưởng vào dòng máy Homesteam:

 

 

Sự hiệu quả cũng như tiện lợi mà phòng xông hơi gia đình mang lại là quá rõ ràng. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt các thiết bị xông hơi tại nhà đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, để lắp đặt phòng, máy xông hơi tại nhà thì cần những điều kiện gì? Hôm nay homesteam.vn sẽ chỉ ra cho bạn.

Máy xông hơi, phòng xông hơi là những thiết bị không còn quá xa lạ đối với chúng ta trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, ở đâu bán máy xông hơi ướt giá rẻ mà chất lượng? là câu hỏi còn tồn tại trong mỗi chúng ta.

Nhắc đến xông hơi thì hầu như trong số chúng ta đều nhắc đến xông hơi ướt hay là xông hơi hồng ngoại. Tuy nhiên, có một liệu pháp xông hơi đem lại hiệu quả không kém mà chúng ta ít nhắc đến – đó chính là xông hơi lạnh.

 

Chế độ ăn uống quá nhiều đạm trong những ngày Tết khiến cho nhiều người tăng cân một cách mất kiểm soát. Việc giảm cân sau Tết cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách giảm cân đơn giản bằng máy xông hơi ướt tại nhà.

Món quà tết ý nghĩa là món quà mang thông điệp yêu thương, chăm sóc. Đôi khi chọn quà tết không chỉ dựa trên tiêu chí đẹp, sang mà cần phải có tính thiết thực. Máy xông hơi gia đình Homesteam chính là món quà tết ý nghĩa hàng đầu.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến